5 dấu hiệu bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền từ viết Blog (phần1)

5 dấu hiệu bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền từ viết Blog
Blog

 

Bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền online.

Tại sao chỉ trong một vài tháng cuộc sống của bạn đã hoàn toàn thay đổi!

Bạn không đơn độc

Hầu hết mọi người mới viết blog luôn có khát vọng tràn trề về tương lai như vậy. Đáng buồn là những giấc mơ đó vẫn chỉ là giấc mơ đối với nhiều người và chẳng bao lâu sau đó đa số họ từ bỏ mơ ước, không viết blog nữa và tìm đến những con đường phù hợp hơn với thời gian của họ.

Điều đó có đang ràng buộc cuộc sống của bạn?

Có lẽ nó giống như là tất cả những việc bạn làm đang trôi đi một cách vô nghĩa theo những thay đổi trong ý niệm của bạn về  blog của mình.

Tuy không thể đảm bảo tất cả đều đúng với mọi trường hợp nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nếu blog của bạn có một số dấu hiệu dưới đây thì sẽ phải mất một thời gian dài nữa bạn mới có thể kiếm tiền nhờ việc viết blog.

Dấu hiệu bạn sẽ không kiếm được tiền từ Blog

1. Bạn Có Một Blog Ấn Tượng Nhưng Lại Không Hề Biết Điều Đó

Một số diễn viên hài đáng thương tìm thấy bản thân mình khi đứng trước vị khán giả là chính họ và mải cười với chính những câu chuyện hài hước do mình kể.

Bạn là người duy nhất cho rằng bài viết của bạn thú vị?

Làm thế nào để biết được liệu bạn có đang trong tình huống như thế hay không?

Đơn giản bạn chỉ cần nhìn xuống mục ý kiến nhận xét và đếm số lượng comment mà bạn có. Hãy chú ý một chút đến số lượng lượt chia sẻ, thích và bình luận mà bài viết của bạn nhận được.

Nếu không có ai phản hồi lại bài viết của bạn điều đó có nghĩa là nó không có gì thú vị hoặc là trang blog của bạn quá mới.

Tôi có thể làm gì? Hãy đặt mục tiêu cao hơn. Thay vì viết những phân tích đơn giản bạn hãy cố thể hiện tính cách, bản thân nhiều hơn.

5 dấu hiệu bạn sẽ không bao giờ kiếm tiền từ viết blog5 dấu hiệu bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền từ viết Blog

2. Bạn Chỉ Viết Blog Với Mục Đích Kiếm Tiền

Điều này thể hiện khi bạn không viết bằng cả trái tim cho những bài bạn đăng.

Bạn sẽ dễ dàng đăng một bài chán ngắt về Justin Bieber vì bạn không chú trọng đến từ ngữ mình dùng nhưng bài viết này  lại có thể kiếm ra tiền.

Nếu chỉ chen chân vào dòng lưu lượng truy cập hàng ngày thì bạn có thể viết blog thành công mà chẳng cần nhiết huyết gì nhưng khi bạn muốn tạo một blog ấn tượng bạn cần phải  có đam mê đối với mọi điều bạn viết dù là nhỏ nhất.

Viết blog về một chủ đề bạn không hứng thú sẽ khiến bạn chán nản nhưng viết về những điều bạn thích  thì chính bạn cũng đang tự làm mới bản thân.

Tình yêu đó sẽ giúp bạn duy trì blog từ những ngày đầu tiên cho đến khi bạn thu được một khoản lợi nhuận nào đó.

Tôi có thể làm gì? Hãy chọn một chủ đề mà bạn yêu thích để viết lên blog. Nếu bạn đã lỡ viết blog với những chủ đề mà bạn chẳng quan tâm thì tại sao bạn không thử biến nó thành một blog đầy ấn tượng bằng cách viết về những chủ để bạn yêu thích?

còn nữa