Chiến lược

        Đây là hoạt động quan trọng khi tiến hành bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp thương mại phải tiến hành nghiên cứu và xác định nhu cầu của thị trường. 

       Đến hẹn lại lên, nhiều cửa hàng, hiệu bánh trung thu tại TP HCM đang đua nhau tìm một vị trí tốt để thuê mặt bằng dựng gian hàng. Tuy nhiên, không ít cửa hàng cho hay, vị trí bán cũ của họ đã bị người khác đăng ký từ nhiều tháng trước.

       Một nghiên cứu gần đây bởi Autotask đã phát hiện ra rằng 85% các nhà cung cấp dịch vụ xếp hạng sự hài lòng của khách hàng là một trong những chỉ số được ưu tiên cao nhất.

Có một câu chuyện khá kỳ lạ xảy ra vào khoảng năm 2005 như sau. Một số nhân viên của Coca Cola bị phát hiện đang cố bán công thức sản xuất bí mật của tập đoàn cho đối thủ Pepsi. Tuy nhiên, trái với những gì mọi người suy đoán,...

Cửa hàng Zara đầu tiên khai trương tại TP. Hồ Chí Minh khiến các tín đồ của thương hiệu thời trang đến từ Tây Ban Nhà có cơ hội mua trực tiếp sản phẩm mà không cần qua trung gian.

Có thể nói rằng "năm smartphone 2016" của chúng ta đã chính thức khép lại với sự kiện ra mắt của Galaxy Note7, LG V20 và iPhone 7. Từ giờ đến cuối năm, ngoại trừ Nexus là một dòng sản phẩm khá kén người dùng, sẽ không có thêm một chiếc smartphone đầu bảng đình đám nào ra mắt nữa.

      Năm ngoái, Adidas đã giới thiệu một mẫu giày thể thao thử nghiệm được tạo ra bằng phương pháp in 3D với chất liệu nhựa tái chế từ rác đại dương. Mẫu thiết kế này là kết quả của sự hợp tác giữa Adidas và Parley for the Oceans

        Chanel là một trong những thương hiệu thời trang uy tín nhất thế giới với các dòng sản phẩm như thời trang cao cấp, quần áo may sẵn, phụ kiện, nữ trang và nước hoa. Những thiết kế đơn giản mà tinh tế, cổ điển mà hiện đại

         PepsiCo đang dồn mọi nỗ lực thay mới công thức của Diet Pepsi để loại bỏ hoàn toàn aspartame* ra khỏi sản phẩm. Sự thay đổi được thể hiện rõ ngay trên bao bì mới với dòng chữ “Now aspartame free.”

Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe nguồn năng lượng và cảm xúc phía sau lời nói của khách hàng. Hãy quan sát những ẩn ý qua ngôn ngữ cơ thể, giọng điệu cũng như bối cảnh rộng hơn trong cuộc sống của họ để hiểu được tại sao họ đang nói điều đó.

       Viettel lọt top 2 trong danh sách 40 công ty có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes vừa bình chọn và công bố. Đứng đầu là Vinamilk với giá trị khoảng 1,52 tỷ USD.

      Gần đây dân tình được dịp xôn xao về tuyến đường kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội vừa khai thông. Không thể phủ nhận việc đưa mọi thứ vào quy chuẩn khiến cho tuyến đường này trở nên sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp hơn hẳn

Đăng ký qua email để nhận bản tin Megamarketing miễn phí.
Advertisement