Cuộc sống an toàn hơn với DefenDoor

Cuộc sống an toàn hơn với DefenDoor
Công nghệ an ninh

 

Không chỉ ở trong nhà, các cảm biến của DefenDoor còn có khả năng chống nước và độ bền cao nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gắn thiết bị ngoài trời để cảnh báo sớm cũng như bảo vệ khu vườn của mình.

Cuộc sống an toàn hơn với DefenDoor

Các thiết bị của hệ thống an ninh DefenDoor.

DefenDoor hoạt động kết hợp với một smartphone giúp người sử dụng có thể nhận được những hình ảnh trực tiếp từ nhà khi đang lái xe hoặc trả lời ai đó vừa gõ cửa ngay cả lúc bạn đang bận tay ở trong bếp. 

Điểm đặc biệt của DefenDoor so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là thiết bị được tích hợp camera góc rộng 150 độ cùng khả năng kết nối Bluetooth 4.0 tới năm cảm biến cùng lúc.

Người sử dụng chỉ cần gắn thiết bị vào bất cứ nơi nào bạn cần và hướng thiết bị này vào các cảm biến tương ứng. 

Mỗi khi hệ thống phát hiện chuyển động khác lạ, DefenDoor sẽ phát ra âm thanh và ngay lập tức gửi thông báo tới điện thoại người dùng cũng như tự động chụp ảnh hoặc quay video ghi lại điều gì đang xảy ra trong căn nhà của bạn.

Được biết, nhóm tác giả của dụ án DefenDoor hiện đang kêu gọi gây quỹ trên trang Kickstarter nhằm tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình. Dự kiến, thiết bị sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm sau và có mức giá là khoảng 149 USD.