Bắt đầu sử dụng post-mortems: duy trì việc post-mortems cho tất cả các dự án. Tạo một bảng câu hỏi cho các thành viên trong nhóm, tổ chức cuộc họp và bắt đầu cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã làm đúng điều gì đã làm sai.

Mẹo SEO hiệu quả cho các Blogger để tăng traffic

       Thế giới blog rất đa dạng và phong phú, nhưng không có thuật toán SEO hiệu quả thì người đọc cũng khó tìm đọc và giảm tốc độ gia tăng tỉ lệ lợi nhuận từ blog. Trang web của bạn sẽ không xếp hạng cao trên Google, ngay cả khi nội dung của bạn là chất lượng hàng đầu.

Nguồn BACKLINK chất lượng an toàn với thời gian Ở ĐÂU?

       Không biết có phải lịch sử năm 2014 lại lặp lại hay không, nhưng gần đây rất nhiều 4rum và hệ thống đã rơi vào lưới phạt của Google. Bạn có thể xem lại tại đây “Tổng hợp các hệ thống và website bị phạt năm 2015“.

Bạn có cần Social Bookmarking để SEO?

       Xây dựng liên kết có nghĩa là tạo ra 50 liên kết trong 1 ngày với các trích dẫn, social bookmarking, email spam. Tôi nghĩ rằng xây dựng liên kết là khó khăn. Nhưng ngày nay nó còn khó khăn hơn gấp bội và đòi hỏi bạn phải thực sự khôn khéo.

       Nếu bạn đang quản lý một tiệm bánh, một trường dạy nấu ăn hay bất cứ doanh nghiệp về ẩm thực nào đó thì liệu bạn có thể lập một trang nội dung như blog chuyên review món ăn hay dạy nấu nướng được không? Ý tưởng không tồi chút nào đâu.

Thời gian phát triển một dự án SEO

      Nếu bạn đã từng đảm nhiệm một dự án SEO từ đầu đến cuối, và bạn không lên kế hoạch cụ thể, đầy đủ sau đó bạn có thể sẽ gặp phải cuộc đấu tranh tư tưởng là sẽ làm việc nào trước, cái nào ưu tiên trước và thực hiện khi nào.

Cách thoát khỏi thuật toán penguin

       Năm 2014 và nửa cuối năm 2015 theo nhận định là một năm đầy biến động với anh em SEOer bởi các thuật toán của google. Thuật toán của google cập nhật liên tục khiến cho nhiều website rớt hạng, bên cạnh đó thuật toán Google Penguin và Google Panda rồi đóng vai trò chủ yếu khiến cho các website của bạn dính Sandbox.

18 kiến thức cơ bản về SEO mà mỗi SEOER phải có

       Khi ai đó bắt đầu với SEO, hãy nhớ rằng SEO không cần phải có kiến thức chuyên sâu. Đơn giản bạn chỉ cần thực hành và nó sẽ tạo ra thói quen về những điều cơ bản, và từ đó bạn có thể tự vận động bằng cách tham gia thảo luận cập nhật tin tức trên các diễn đàn seo, tự thực hành.

Các bài khác...