25 font chữ, icon, template miễn phí khi thiết kế website bán hàng (P1)

25 font chữ, icon, template miễn phí khi thiết kế website bán hàng (P1)
Thiết kế Website chuẩn SEO

 

Website được ví như bộ mặt của cửa hàng khi kinh doanh online, nếu mặt tiền xấu, lộn xộn thì chẳng ai muốn vào xem chứ đừng nói là mua đồ tại đó. Vì vậy có thể coi thiết kế website bán hàng là một môn nghệ thuật của sự sáng tạo và nắm bắt tâm lý người dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 25 font chữ, icon, template miễn phí hỗ trợ bạn tạo ra những website tuyệt vời nhất!

1, Font chữ miễn phí

Chocolate

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 

Chocolate là phông chữ được thiết kế bởi Cruzine Design theo phong cách nét chổi quét sơn đầy sáng tạo. Phông chữ này sẽ mang đến hơi hướng hoài cổ cho website bán hàng của bạn.

 

Anurati

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 2

Ngược lại với Chocolate, Anurati là phông chữ mang hơi hướng tương lai với các chữ cái được cách điệu khá độc đáo. Bạn có thể dùng Anurati vào mục đích cá nhân hoặc thương mại đều được.Nhấp vào link sau để tải phông chữ này về: Anurati

 

Fibon Sans

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 3Phông chữ Fibon Sans khá tròn trịa, dễ nhìn, phù hợp với mọi loại màn hình hiển thị và có thể tải xuống miễn phí.

 

YoungSeriffont, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 4

YoungSerif là phông chữ kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tạo nên sự mềm mại truyền thống pha lẫn thiết kế mạnh mẽ

 

Atvice

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 5

Atvice lại là phông chữ nghiêng về sự cổ điển, thanh lịch, có sự tương phản cao với màu nền và từng được sử dụng trên thiết kế banner của các bộ phim nổi tiếng Hollywood. Atvice được sáng tạo bởi Philipp Roesler.

 

Kiwi

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 6

Kiwi là một phông chữ giản dị nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ, nó sẽ lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn làm banner hoặc ảnh heading cho website của mình. Kiwi được thiết kế bởi Haytham Galal.

 

Peace Sans

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 7

Peace Sans là phông chữ đậm được cung cấp miễn phí. Màu sắc và nét tròn của phông chữ này tạo cảm giác hài hòa hơn cho trang web.

 

Maxwell

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 8

Maxwell được sáng tạo bởi Ryan Pyae, là sự tổng hòa của 3 phông chữ khác nhau. Các nét chữ của Maxwell khá thanh mảnh và cong nhẹ, phù hợp với những website về thời trang.

 

Parker Font

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 9

Parker Font là phông chữ cổ điển được thiết kế bằng tay bởi James Lafuente từ những năm đầu thế kỷ XX.

 

Sequel

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 10

Sequel là phông chữ đậm mang phong cách hiện đại, hơi hướng bụi bặm được thiết kế bởi Philip Trautmann, một nhà thiết kế trẻ đến từ Germany. Với phông chữ này bạn có thể thiết kế cho logo, tiêu đề hoặc banner.

Duwhoers

font, icon, template miễn phí thiết kế website bán hàng 11

Khi sử dụng Duwhoers bạn sẽ tạo cho website của mình phong cách cổ điển vintage bởi nét bút cọ đặc trưng. Duwhoers được tạo ra bởi Agga Swisblnk và cung cấp miễn phí.