Mong muốn có được một hình thể đẹp là giấc mơ không của riêng ai, do vậy giảm cân cũng trở thành nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người để điều chỉnh vóc dáng và đảm bảo sức khỏe.Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người  không có thời gian để tập thể dục hay tìm hiểu những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Bởi vậy những dịch vụ như cung cấp đồ ăn kiêng hay những thực phẩm hỗ trợ giảm cân đang ngày càng có cơ hội phát triển.

Khởi nghiệp kinh doanh theo hình kim tự tháp

        Nhiều chương trình và hoạt động trong thời gian gần đây tập trung tạo dựng các CEO công ty khởi nghiệp (start-up) mang tính đột phá. Trong tiếp cận ý tưởng về chương trình quốc gia khởi nghiệp, việc tạo dựng các công ty khởi nghiệp và các CEO là chính xác.

Xuất 5 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn dành cho dân mê anime, manga

Khi nhắc đến Nhật Bản, ngoài những biểu tượng đặc trưng như hoa anh đào, núi Phú sĩ, Samurai,… người ta còn nhớ đến văn hóa anime, manga – những bộ truyện tranh, hoạt hình mang đậm phong cách Nhật. Không chỉ phát triển tại xứ Phù Tang, anime và manga còn có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Sự kiện Startup Weekend lần đầu tiên diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện Startup Weekend Saigon lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo môi trường cho các bạn trẻ cùng nhau học cách khởi tạo một dự án khởi nghiệp, nhận biết những thực tế về thương mại, khách hàng tiềm năng đồng thời xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng startup Việt.

Các bài khác...