Thư viện

Grid List

Marketing là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi.

Theo một số tài liệu thì thuật ngữ Marketing xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào đầu thế kỷ 20 và được đưa vào Từ điển tiếng Anh năm 1944. 

10 câu hỏi trước khi bắt đầu một dự án tiếp thị truyền thông xã hội

Nên làm gì trước khi bắt đầu một dự án tiếp thị truyền thông và mạng xã hội, hôm nay Mega Marketing sẽ giới thiệu cho bạn 10 câu hỏi để có một sự bắt đầu suôn sẽ.

Công nghệ y học phẩu thuật thẩm mỹ 3D

Bạn hãy thử giữ tay mình bất động trong khoảng thời gian dài thử xem. Không thể nào đúng không? Dù bạn có cố gắng thế nào thì tay bạn vẫn rung vài lần trong một giây dù

Phát triển công nghệ y học trong tương lai

Theo đó, ngành dược trong thời gian tới cần phải cung ứng thuốc đầy đủ, kịp thời, có chất lượng, giá cả hợp lý, các loại thuốc theo cơ cấu bệnh tật

Chiến lược Facebook marketing duy nhất chỉ có tại MegaMarketing với chuyên gia Digital marketing:

+ Chiến lược Facebook marketing từ Recap, Customer insights, Objective, Brainstorming, Partner mapping, Storyboard, Copywriting, Activating, Clients targeting – filtering, KPI Mornitoring
+ 24 kỹ năng là Viral content và marketing trên Social Media
+ Khai thác 7 cung bậc cảm xúc khách hàng bóc mẽ các chiêu tăng like  hàng trăm ngàn like trên 1 post trong 1 ngày vô bổ
+ Công thức tính viral content
+ 12 Chiến thuật Facebook marketing của những Hot Facebooker hàng đầu
+ Bí quyết chiến lược facebook thu hút tập khách hàng với mức giá dưới 10đ/ like hay 1 click hay thậm chí là 1 khách hàng mua hàng
+ Kỹ năng Social media copywriting quốc tế
+ Cách dùng Facebook để làm SEO hiệu quả
+ Kỹ năng làm thương hiệu cá nhân trên Facebook để bán hàng thời trang, mỹ phẩm, Spa, TPCN, Giáo dục, du học, du lịch, tài chính, dropship.
+ Xem cách tạo ra hàng trăm mẫu content khủng cho Facebook Fanpage

  • 01 Tháng 12 2014 - 23 Tháng 1 2015
  • 349, Ngõ Quỳnh , Hai Bà Trưng, Hà Nôi

Khái niệm Digital Marketing
1. “Digital Marketing is the use of Internet as a medium for marketing and communication”- Asia Digital Marketing Association

Tiếp thị số là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông

Đặc điểm phương tiện truyền thông của Digital Marketing
Digital Media    =   Traditional Media
                              + Measurable (có khả năng đo lường)
                              + Targetable   (nhắm đúng khách hàng mục tiêu)
                              + Optimize able ( có thể tối ưu)
                              + Addressable  (xác định)
                              + Interactively (có tính tương tác)
                              + Relevancy ( tính liên quan)
                              + Viral able  (có khả năng phát tán)
                              + Accountable
2. “Digital Marketing is the practice of promoting products and services using database-driven online distribution channels to reach consumers in a timely, relevant, personal and cost-effective manner” - Jared Reitzin, CEO - mobileStorm Inc.

Tiếp thị số là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ, trong đó sử dụng các kênh phân phối trực tuyến - định hướng theo cơ sở dữ liệu - nhằm tiếp cận đến khách hàng đúng thời điểm, thích hợp, cá nhân hóa và chi phí hợp lý.

Chỉ một kênh của Digital là mạng xã hội Twitter đã giúp Dell bán được 1 triệu usd vào năm 2009. Rất nhiều các thương hiệu mạnh đang bán hàng trên mạng xã hội.

3. Digital marketing’ describes the management and execution of marketing using electronic media such as the web, e-mail, interactive TV, wireless media in conjunction with digital data about customers characterstics and behaviour. - Dave Chaffey, Insights Director at ClickThrough Marketing

Tiếp thị số là việc quản lý và thực hiện các hoạt động marketing, trong đó sử dụng các phương tiện điện tử, như: website, email, phương tiện không dây kết hợp với các dữ liệu số về đặc điểm và hành vi của khách hàng. 

Các công cụ căn bản của Digital Marketing

    Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)
    Email marketing (Tiếp thị qua email)
    SEM  - Search engine marketing ( Paid listing - quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)
    SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)
    Online PR (PR trực tuyến)
    Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
    Social Media

Các công cụ Digital Marketing vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng
 
Digital Marketing có 3 đặc điểm : sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng.

  • 20 Tháng 3 2015 - 28 Tháng 3 2015
  • 163 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Internet đang trở nên phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, đó cũng là lúc sinh ra rất nhiều triệu phú Internet trẻ tuổi. Internet không chỉ mang đến thông tin nhanh chóng cho hàng tỷ người trên thế giới mà nó còn giúp thúc đẩy kinh doanh, phát triển thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Việt Nam đã có 31 triệu người tham gia vào Internet (1/3 lượng dân số). Đó thực sự là một con số đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chỉ có 5% số người tham gia biết khai thác sức mạnh của Internet. Những người thành công trên Internet không chỉ đơn giản vì họ có đam mê thực sự mà họ còn biết áp dụng chính xác các phương pháp và công cụ Internet.

MEGA INTERNET MARKETING KHÓA HỌC CỦA SỰ THÀNH CÔNG!

Đây không phải là một khóa học bình thường mà là sự đúc kết từ những TRẢI NGHIỆM "XƯƠNG MÁU" cùng những HỆ THỐNG HOÀN CHỈNH! Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp đem lại sự TỰ DO TÀI CHÍNH! Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện khi bạn hiểu các kiến thức và công cụ mà các chuyên gia Internet đưa cho bạn.

Chắc rằng bạn đã nghe nói về những người kiếm được rất nhiều tiền trên Internet. Thực tế là sẽ có nhiều hơn nữa các triệu phú Internet xuất hiện trong vài năm tới. Bạn có thể ngồi xuống và xem họ làm giàu hoặc đứng lên và khiến cho tiền chảy vào tài khoản của mình.

  • 19 Tháng 3 2015 - 18 Tháng 10 2017
  • 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Maketer
Đăng ký qua email để nhận bản tin Megamarketing miễn phí.
Advertisement